Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán 2020*

Phiên dịch tiếng Nhật » Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên tiếng Nhật  đàm phán chuyên nghiệp giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác Nhật Bản.

Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán

Nếu doanh nghiệp bạn đang có cơ hội hoặc thường xuyên hợp tác với khách hàng Nhật Bản thì phiên dịch tiếng Nhật đàm phán là một yếu tố không thể thiếu – thậm chí gần như mang tính quyết định cho thành công của cuộc thương thảo.

Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán thể hiện vai trò thực tế như thế nào? Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng như là sự mở đường cho bất cứ một dự án nào. Vậy bạn cần chuẩn bị cho việc phiên dịch tiếng Nhật đàm phán như thế nào?

Trước hết, bạn cần xác định mục đích của cuộc đàm phán với Nhật là gì. Từ đó phiên dịch tiếng Nhật đàm phán sẽ có những cách thức để phù hợp với từng loại hình đàm phán.

Liên hệ: 0964.333.933 / 0975.419.415
Email: contact@dichthuatphuongdong.com

Thông thường một cuộc đàm phán với Nhật sẽ phân chia 3 dạng:

  • Đàm phán hợp tác: dạng đàm phán để tăng cường sự giao lưu tạo mối quan hệ làm ăn mang tính chiến lược hoặc thời vụ. Với dạng đàm phán này, phiên dịch tiếng Nhật cần có sự mềm dẻo, linh hoạt, phong cách phiên dịch cởi mở.
  • Đàm phán giải quyết xung đột: dạng đàm phán để hòa giải, xoa dịu những mâu thuẫn về mặt lợi ích trong quá trình làm ăn. Phiên dịch tiếng Nhật trong hoàn cảnh này cần sự sắc sảo, nhạy bén, tuy nhiên cũng rất cần sự khéo léo.
  • Đàm phán cạnh tranh: dạng đàm phán phân rõ tính cạnh tranh giữa hai hoặc ba đơn vị cùng tham gia dự án. Tương tự như dạng đàm phán giải quyết xung đột, phiên dịch tiếng Nhật đàm phán cạnh tranh cần người phiên dịch có một tư duy logic chặt chẽ, ngôn ngữ và phi ngôn ngữ đều cần sự chững chạc, đanh thép.

Tiếp đó, bạn cần thấu hiểu lợi thế của mình, phân tích rõ đối phương. Phiên dịch tiếng Nhât đàm phán không chỉ là việc thông dịch trực tiếp, tại chỗ song ngữ mà trước đó cần sự chuẩn bị chu đáo của cả một đội nhóm. Trong đó những người làm phiên dịch tiếng Nhật đàm phán phải có nền tảng tri thức, sự hiểu biết nhất định mới có thể nắm bắt mấu chốt vấn đề để dễ dàng thông dịch lưu loát chính xác hơn bản chất thông tin.

Bước cuối cùng và cũng là quan trọng bậc nhất. Nếu doanh nghiệp bạn không có nhân sự đủ chuyên môn kĩ năng thì bạn nhất định phải tìm đến một đơn vị phiên dịch tiếng Nhật đàm phán có kinh nghiêm lâu năm để hỗ trợ.

Liên hệ: 0964.333.933 / 0975.419.415
Email: contact@dichthuatphuongdong.com

Dưới đây là những tiêu chuẩn mà bạn nên đặt ra cho đối tác phiên dịch tiếng Nhật đàm phán của mình:

  • Nhân sự phải là những chuyên gia tiếng Nhật được đào tạo bài bản, đã trải nghiệm và am hiểu về đời sống – con người – đất nước Nhật Bản.
  • Quy trình làm việc nhanh gọn – khoa học – hiệu quả. Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán cần giải quyết vấn đề dứt khoát nên bạn không thể làm việc với một đơn vị có quy trình phức tạp tốn kém thời gian và công sức vào những công đoạn thừa.
  • Báo giá phiên dịch tiếng Nhật đàm phán tương xứng với chất lượng, có tính cạnh tranh so với thị trường. Hiện nay có nhiều đơn vị dịch thuật với nhiều phân khúc giá khác nhau, hãy tỉnh táo nhìn vào giá trị bạn nhận được thay vì trị giá về mặt con số.

Là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và là đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Nhật đàm phán hàng đầu Việt Nam, Phương Đông là sự lựa chọn tin cậy dành cho những doanh nghiệp chuyên hợp tác với Nhật Bản. Trên phương diện công việc, chúng tôi là chuyên gia. Trên phương diện bạn hữu – chúng tôi chia sẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h.

Nếu bạn đã chuẩn bị kỹ về mọi mặt và chỉ thiếu những phiên dịch tiếng Nhật đàm phán chuyên nghiệp nhất, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm với những tình huống bạn khó lường nhất, đảm bảo cuộc đàm phán của bạn sẽ được diễn ra với trạng thái sẵn sàng nhất, chắc thắng nhất.